du an Sunrise City View Novaland nghiện?Chúng ta quá.Đó là lý do chúng ta không thể dừng lại

tạo nên đầu tư dự án Sunrise CityView Quận 7 không?

Sunrise CityView là dự án căn hộ cao cấp của tập đoàn Novaland lại sàn chung cư Quận 7. dự án tạo nên được ấy tượng bởi vị thế đắc địa phía dòng Kênh Tẻ và rạch Ông lớn. chắn rằng các Khách hàng cũng đã tự hỏi liệu tạo thành đầu tư vào chung cư Sunrise City View hay không? vậy thì bài viết này SaleReal sẽ tháo gỡ thắc mắc này cho Quý khách hàng, hãy cùng theo dõi nhé.

địa thế đắc địa của dự án Sunrise CityView

sở hữu vị trí đắc địa hơn tuyến đường huyết mạch của Quận 7 là đường Nguyễn Hữu Thọ, mới Với nút giao Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Thị Thập. gây không gian dễ dàng cho Quý khách hàng sinh sống ở chung cư Sunrise City View thuận lợi đi tới Các tiện nghi hiện hữu xung quanh.

nằm phía dòng Kênh Tẻ và rạch Ông lớn mạnh, Sunrise City View Quận 7 mang lại cho bạn môi trường khoáng đạt. bên cạnh đó là Hội tụ đầy đủ tố chất phong thủy của một dự án nằm phía sông. Sông sạch, có tốc độ chảy vừa nên xây ra nguồn lực Số lượng dồi dào. góp phần tạo nên nguồn năng Lượng cho điều kiện an cư con người. chứa đựng vị trí đắc địa đem lại sinh khí ở lộc cho gia chủ sống trong số chung cư.

Đối với việc nằm hơn tuyến đường huyết mạch của Quận 7 là Nguyễn Hữu Thọ, gắn kết trực tiếp Đối với đường Nguyễn Thị Thập và Nguyễn Văn Linh thì Sunrise CityView Novaland tạo liên kết "Vàng" tới Những nơi trọng tâm như:

di chuyển vào khu vực đô thị Phú Mỹ Hưng - Quận 7 chỉ mất chừng 8 phút.

image

đi lại Bến nên, tòa nhà Bitexco, chủ thờ Đức Bà, phố di chuyển bộ Nguyễn Huệ,... mất chừng 10 phút.

đi tới khu đô thị Thủ Thiêm khoảng 15 phút, trung tâm Quận 2 mất chừng 20 phút qua đường Võ Văn Kiệt - hầm Thủ Thiêm. trong tương lai lúc cầu Thủ Thiêm 4 được xây dựng gắn kết vào đường Nguyễn Văn Linh thì vấn đề đi vào khu vực Quận 2 trở nên thuận lợi trên.

đi lại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất mất tầm 35 phút.

Tương lai dự án Sunrise City View Novaland sẽ như vậy nào?

Bạn đang thắc mắc liệu đầu tư vào Sunrise City View Quận 7 có tương lai hay không? điều này tôi dám đảm bảo Đối với bạn răng Sunrise CityView đang có 1 tương lai sáng lạng bên trước. Với việc thành phố đang triển khai hàng loạt Những dự án Cơ sở hạ tầng giao thông kế cận như sau:

Tuyến đường mà dự án Sunrise CityView Novaland đang ẩn chứa là Nguyễn Hữu Thọ được thành phố nâng cung cấp nhằm xứng đáng Với vị thế của nó.

Tuyến đường Hoàng Trọng Mậu được nâng cung cấp mở rộng kết nối trực tiếp vào đường Nguyễn Văn Linh cùng cầu Nguyễn Khoái xây ra trục đường chánh gắn kết vô trung tâm thành phố.

cùng đấy là hàng loạt Những cầu được xây dựng Giúp vấn đề gắn kết giữa Quận 7 và Những Quận liền kề như:

Cầu Kênh Tẻ 2 kết nối đường Nguyễn Văn Lương - Quận 7 trực tiếp vào đường Tôn Đảm - Quận 7, Cầu Nguyễn Khoái gắn kết đường D1 - Quận 7 vào đường Nguyễn Khoái - Quận 4.

Cầu Trần Đình Xu kết nối đường Trần Đình Xu - Quận 7 Đối với đường Nguyễn Khoái - Quận 7, Cầu Thủ Thiêm 4 gắn kết khu vực đô thị Thủ Thiêm Quận 2 Với đường Nguyễn SaleReal Văn Linh Quận 7 - Quận 7.

image

Với hàng loạt Các dự án Cơ sở hạ tầng đang được nên phố triển khai Giúp Quận 7 được gắn kết Với Các quận lân cận một cách đơn giản hơn. các chuyên gia có đánh giá răng, lúc Các dự án này di chuyển vào hoạt động sẽ góp phần đổi mới diện mạo mới cho Quận 7 nhắc cùng chung và dự án Sunrise CityView Quận 7 nói riêng.

phía cạnh đó, Với việc sở hữu địa thế đắc địa bên cạnh Phú Mỹ Hưng chỉ cái 7 phút đi trên đường Nguyễn Hữu Thọ. Đối với mức giá từ 37 - 40 triệu/m2, thì vấn đề ẩn chứa 1 chung cư liên kế trung tâm Quận 7 Đối với mức giá chỉ bằng 2/3 là đặc biệt hiếm tạo.

có nên mua căn hộ Sunrise CityView Quận 7

image

có anh khách của tôi chia sẻ chắn có ý định mua căn hộ chung cư Midtown Quận 7 cũng của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng. Nhưng mức giá của dự án này khá cao, kinh tế không đủ để mua căn hộ chung cư 3pn. Đối với Sunrise CityView Với mực giá chỉ băng 2/3 giá hiện tại của Phú Mỹ Hưng, anh mua được chung cư 3pn Với hy vọng chung cư này sẽ gia tăng giá. Đối với Các dự án Hạ tầng giao thông đã và đang được thực hiện, trọng điểm là đời sống ở đây chẳng khác gì so Với an cư ở Phú Mỹ Hưng thì vấn đề gia tăng giá sẽ là tố chất vàng hẳn.

Cũng như tôi đã chia sẻ ở trên, chung cư Sunrise CityView đang chứa đựng cho mình Những yếu tố quan trọng như vị trí sát Phú Mỹ Hưng liên kế Quận 4 và Quận một. ẩn chứa cho mình Các nhân tố chờ về giao thông cũng như cộng đồng dân cư sau này. Thì vấn đề gia tăng giá sau này sẽ là tố chất khó tránh được.

hơn đây là bài viết chia sẻ của SaleReal về Các thông tin xoay quanh việc có nên đầu tư vào dự án Sunrise CityView Quận 7 không, hy vọng Các thông tin mà SaleReal cung cấp sẽ là Các thông tin bổ ích cho Quý khách.