Cách khiến hầu hết mọi người tin về duankhunam.com

có thành mua chung cư Midtown Quận 7 để tại

Midtown chính là dự án tiếp theo của nhà đầu tư Phú Mỹ Hưng ở thị trường bất động sản ra phố bể Chí Minh. căn hộ chung cư nằm vị thế đắc địa của khu vực Nam Sài Gòn và khá nhiều yếu tố thu hút khác. Khách hàng chú ý đến dự án mới của Phú Mỹ Hưng tạo khả năng tham khảo thêm chia sẻ của đội ngũ SaleReal dưới đây.

image

địa thế tọa lạc của dự án Midtown ở đâu?

căn hộ Midtown tọa lạc ở một vị trí khá đắc địa lúc sở hữu mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng và kéo dài tới đoạn đường Phú Thuận, thuộc khu vực cư dân cao cấp Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phú, Quận 7, thành phố bể Chí Minh. dự án tọa lạc ngay chân cầu Cả Cấm 2, 3 mặt giáp sông Cả Cấm, rạch Đĩa và ngay khu vực đô thị Phú Mỹ Hưng.

Ngoài mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, căn hộ cao cấp quận 7 còn tọa lạc mới Những tuyến đường huyết mạch của Quận 7 như Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh, Tân Phú,... chính điều này đã Làm cho người dân an cư tại đây rất dễ dàng trong số vấn đề di chuyển và kết nhắc lại Các khu liền kề mà đừng mất quá những tại gian. Cụ thể:

- Chỉ mất chừng 3 phút là Quý khách hàng tại dự án Midtown Quận 7 có khả năng kết nối khu vực đô thị Phú Mỹ Hưng và sử dụng rất nhiều tiện nghi cùng chung cao cấp ở khu vực đô thị số 1 khu vực Nam Sài Gòn.

- Và chỉ mất từ 5 - 7 là Quý khách hàng có khả năng đến Các trung tâm thương mại, khu vực vui chơi, trường học, bệnh viện nổi tiếng của khu.

- kết nối Với trung tâm Quận 1 cũng chỉ mất khoảng 20 phút qua tuyến đường Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Văn Linh - Nguyễn thiện thành - Cầu Ông Lãnh.

- Chỉ mất chừng hơn 15 phút là Khách hàng tạo thể kết nối tới Các khu đô thị nổi tiếng của Quận 2 đang được quy hoạch và xây dựng như Thủ Thiêm, Nam Rạch Chiếc, Thạnh hảo Lợi,... hấp dẫn, dự án cầu Thủ Thiêm 4 đang chuẩn bị được phát triển và dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2022 sẽ là lối ngoặc Đối với Những căn hộ chung cư Quận 7 trong đó tạo dự án Saigon City Sài Gòn. Cây cầu hoàn thiện sẽ Giúp Quý khách hàng dễ dàng gắn kết và tận hưởng Các cơ sở vật chất cao cấp tại khu đô thị Thủ Thiêm ( khu đô thị số 1 của Việt Nam về sau Với rất các tiện nghi chung cao cấp ).

- bên cạnh đó, vấn đề kết nối từ chung cư Phú Mỹ Hưng Quận 7 lại Những quận trung tâm như Quận 4, Quận 3, Quận Bình Thạnh,... cũng rất đơn giản và nhanh chóng.

vị trí dự án Midtown Phú Mỹ Hưng được nhóm chuyên trang duankhunam nhận xét cao và rất tạo khả năng tăng giá về sau.

tiện ích ở căn hộ Midtown

dự án Midtown được thừa hưởng càng chuỗi tiện ích ngoại khu như hệ thống trường học, bệnh viện, chủ hàng, trung tâm thương mại, như là:

image

- Trung tâm kinh doanh VivoCity, siêu thị Coopmart, Lotte Mart.

- Trường học Quốc tế như là trường Quốc tế Nhật Bản, trường Quốc tiễn Hàn Quốc, trường Quốc tế Đài Bắc.

- Bệnh viện Tâm Tim Đức, bệnh viện Nam Sài Gòn.

- Trung tâm hành chính như là tòa án nhân dân Quận 7, bưu điện Phú Mỹ, UBND Quận 7.

Thông qua đó, nhóm chuyên gia SaleReal còn chia sẻ thêm thông tin về tiện nghi được thiết kế tại dự án để Quý khách tạo khả năng nắm rõ hơn.

đừng chỉ thừa hưởng tiện ích ngoại khu vực đừng thôi, mà căn hộ chung cư Phú Mỹ Hưng Quận 7 này còn được thừa hưởng hàng loạt cơ sở vật chất cao cấp được áp dụng ở dự án Với hơn 50 cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu yên sinh của Khách hàng.

Đầu tiên, nên nhắc đến chính là khoảng non dự án. Được phân bố đồng đều cùng mặt nước càng cái hài hòa. tố chất này gây ra một không gian xanh mát ở dự án.

khu vực tập luyện thể dục thể thao được lắp đặt Với Những loại trò chơi như phòng tập Gym, bóng bàn, sân tennis là Những bộ môn hoạt động nhiệt huyết dành Các người muốn giải trí.

image

bờ bến bán và phương thức thanh toán căn hộ Midtown Quận 7

Hiện ở Midtown Phú Mỹ Hưng đã mở bán giai đoạn 1 Đối với mức giá từ 90 - 100 triệu/m2. Đối với vị trí địa lý đơn giản, nhà đầu tư uy tín và rất những tiện nghi đẳng cấp thì nhóm chuyên gia SaleReal nhận định đây là càng mức giá rất phù hợp lý dành Những Khách hàng mua ở cũng như Quý khách hàng đầu tư.

phía cạnh đấy, phương thức thanh toán của dự án Phú Mỹ Hưng Quận 7 cũng khá phong phú, cụ thể:

- Thanh toán 30% ký HĐMB, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất cho 65% trị giá căn hộ trong số vòng 18 tháng ( bao gồm VAT ).

- Thanh toán 50% ký HĐMB, nhà đầu tư sẽ chiết khấu 4%.

- Thanh toán 70% ký HĐMB, chủ đầu tư chiết khấu 6%.

- Thanh toán 95% ký HĐMB, nhà đầu tư chiết khấu 10%.

- Nếu khách đừng dùng chương trình giúp vay từ chủ đầu tư sẽ nhận chiết khấu 3%.

- Quý khách hàng sẽ du an Midtown SaleReal được miễn phí 3 5 Phí điều phối.

Đối với giá bán và phương thức thanh toán khá đa dạng thì căn hộ chung cư quận 7 của Phú Mỹ Hưng đợi sẽ là chọn của Các Quý khách giàu tạo, người thành đạt và người nước ngoài.

hơn đây là nhận xét có nên mua căn hộ Midtown Quận 7 của đội ngũ SaleReal Team. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cấp cho Khách hàng các tin tức hấp dẫn, bổ ích và kịp nay.